Tại sao nên mua nhà ở Cù Lao Xanh ngay bây giờ? Alotravel

Tại sao nên mua nhà ở Cù Lao Xanh ngay bây giờ?
15/04/2018
5135

Cù Lao Xanh đang được xây dựng để trở thành nơi du lịch trọng điểm tại Bình Định. Với vẻ đẹp hoang sơ vốn có, cộng thêm hệ sinh thái sẵn có tại đảo, Cù Lao Xanh chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Song song với việc du lịch Cù Lao Xanh, có nhiều người đã tính đến việc mua đất xây nhà ngay trên đảo. Tương tự như hướng đi của các đảo du lịch như Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn,..việc sở hữu đất tại nơi này về lâu dài có thể trở thành món đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Giá đất tại Cù Lao Xanh đang có chiều hướng tăng cao khi tập đoàn FLC quyết định đầu tư vào nơi này, một số thông tin về dự án:

Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn dự kiến sẽ bao gồm nhiều hạng mục đồng bộ như khách sạn, resort ghềnh đá, bungalow trên biển, biệt thự rừng, biệt thự biển, tháp vọng cảnh, bãi tắm, khu vui chơi dưới nước, nhà hàng, spa, phòng tập gym… Nổi bật trong số đó là những căn biệt thự biển với thiết kế sang trọng và đẳng cấp.Dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn đã chính thức được UBND Bình Định đã thông qua và sẽ triển khai tại phía Tây đảo Cù Lao Xanh, Xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

thong-tin-tong-quan-du-an-flc-cu-lao-xanh1

 

Dự kiến dự án sẽ được xây dựng diện tích 120 hecta, trong đó diện tích sử dụng là hơn 105 hecta, bao gồm 47,2 hecta mặt đất đảo và 57,9 hecta mặt nước, với tổng vốn đầu tư gần 486 tỷ đồng.Những căn biệt thự biển của dự án FLC Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những đặc trưng vốn có của các dự án nhà FLC

Cùng với chủ đầu tư FLC, rất nhiều đột nhiên đổ xô tìm mua đất Cù Lao Xanh, hiện tại giá đất nhiều rao bán với giá cao vẫn không đủ nhu cầu. Trước kia chỉ cần vài trăm triệu là có thể sở hữu cả nhà và đất nhưng trong vòng vài năm giá đã đội lên tiền tỉ. Đặc biệt nóng nhất là con đường Xuân Diệu Cù Lao Xanh mỗi m2 lên đến 10-15tr. Đầu tư du lịch tại đây là ý tưởng rất tốt trong thời điểm khách du lịch đổ xô về ngày càng nhiều, thậm chí nhiều người có thể đầu tư mua đi bán lại kiếm lời.

duong-cu-lao-xanh

 

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80