Review đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn hình cực đẹp | Alo Travel

Review đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn hình cực đẹp
12/05/2019
1075

Hòn đảo rất đẹp và khá hoang sơ, nước trong vắtt luôn ạ. Ảnh mình chụp gần như không chỉnh sửa để các bạn có thể thấy được vẻ đẹp ở đây. 

Trong lịch trình ban đầu Bọn mình không có ý định đi Cù Lao Xanh nhưng sau đó được ng dân địa phương nói là nên đi, biển hoang sơ và đẹp lắm thì cả hội mới qđinh book tour và lên đường. Đến nơi thì bất ngờ vì cảnh đẹp như lời đồn thực sự
Bọn mình Book tour trọn gói Cù Lao Xanh 750k/người từ đi lại, ăn uống, lặn ngắm san hô ngoài đảo không có chi phí phát sinh nào.
  7h có xe điện tới đón bọn mình ra bến Hàm Tử để đi cano siêu tốc ra đảo. Đi cano ở đây phê hơn Cù Lao Chàm nhiều, bạn nào hay bị say nên ngồi ở cuối cano sẽ bớt sóc hơn đó. Mất 35p để ra tới đảo, sau đó xe đưa về quán ăn nơi mà cả đoàn sẽ ăn trưa ở đó để nghỉ ngơi và trong thời gian nghỉ có nước chanh free ngon lắm nha.
Nghỉ khoảng 15p xe bắt đầu đưa đi tham quan quanh đảo.
Điểm đầu tiên là ngọn hải đăng, lên ngọn hải đăng có thể bao quát toàn bộ cảnh đẹp ở cù lao xanh, tuy leo lên hơi mệt nhưng thực sự đáng để đi. Từ trên nhìn xuống cảnh đẹp lắm luôn.
Tiếp đến là cột cờ do nắng quá nên mình không leo lên đó mà đi ra xe luôn
Sau đó mọi người lên xe di chuyển ra bãi tắm,bãi tắm ở đây hoang sơ và rất đẹp, nước tới cổ mà vẫn nhìn được xuống tận chân luôn.
. Sau đó mọi người về quán ăn trưa. Món ăn thì nhiều vô kể, đủ tôm cá mực, ốc,bánh xèo vv...và kết thúc là 1 nồi lẩu hải sản và 1 đĩa quả tráng miệng. Không nghĩ nhiều đến thế luôn
Ăn xong còn đc bố trí phòng để nghỉ. Phòng giường tầng có cả gối, chăn đầy đủ. Xịn xò lắm . Ngủ đến tầm 2h45 thì đoàn dậy đi ra nặn ngắm san hô. San
hô ở đây mọc dày và đa dạng. Có những rặng san hô mềm còn đứng đc lên ấy. Thích lăm. Ngắm san hô đến 4h thì mọi người lên tắm tráng rồi đi vào đất liền. Kết thúc tour Cù Lao Xanh 

=> Tóm lại nếu bạn nào muốn khám phá một nơi còn giữ đc vẻ đẹp nguyên sơ, chưa bị khai thác quá nhiều thì hãy đến Cù Lao Xanh. Đi Quy Nhơn mà k đi Cù Lao Xanh thì hơi bị phí. Tóm lại từ dịch vụ đến cảnh đều rất rất ưng, đáng để đi và trải nghiệm nha các bạn.

Cùng xem một số hình ảnh chuyến đi của bạn Thu Hương

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-5

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-6

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-1

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-2

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-3

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-4

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-7

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-8

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong-9

cu-lao-xanh-quy-nhon-2019_review-thu-huong