Góc review NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN CÙ LAO XANH NHÉ, NƠI KHÁC KHÔNG ĐI CŨNG ĐƯỢC

Góc review NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN CÙ LAO XANH NHÉ, NƠI KHÁC KHÔNG ĐI CŨNG ĐƯỢC
06/04/2023
843

Rv Đảo cù lao xanh - Quy Nhơn

Nếu bạn đang và sắp đi Quy Nhơn thì nhất định phải đi Đảo cù lao xanh 

Lúc đầu đi Quy Nhơn mình đắn đo về Cù Lao Xanh  lắm nhưng đi rồi chỉ muốn đi nữa thôi ý. Những ai còn phân vân thì nên " chốt đơn" đi luôn nhé ạ. Chưa bao giờ đi chơi mà đc ưng cái bụng như vậy luôn

M book tour của anh Vị ( 0979.025.080) tư vấn siêu nhiệt tình và siêu có tâm luôn ạ.

ảnh đẹp cù lao xanh

 Mặc dù giá book tour cực kì rẻ nhưng dịch vụ thật sự quá tốt và chuên nghiệp không có gì để phàn nàn luôn ạ. Từ xe cộ đi lại, ăn uống, nghỉ trưa đầy đủ cả. 

Và điểm nhấn của chuyến đi là k thể thiếu người đồng hành là các anh HDV bản địa. Người gì đâu mà siêu dễ thương , skin chụp ảnh cực kì cao mình chì việc mở airdrop và nhận ảnh.

Dưới cái nắng gay gắt 12h trưa mà a vẫn lăn xả chụp cho từng người một đến khi hài lòng mới thôi. ( Ành chụp của e hoàn toàn là cam thường - quá xịn xò k chê vào đâu được . Cảm ơn a rất nhiều ạ

review-cu-lao-xanh

 

Ai đến Quy Nhơn thì nhớ ghé Cù lao xanh nha bạn sẽ bị nghiệm vẻ đẹp mộc mạc, bình dị này. Và có lẽ đẹp nhất là con người nơi đây. Nhiệt tình và hiếu khách là những tính từ duy nhất để hình dung về con người nơi đây. 

Cảm ơn team cù lao xanh đã cho đoàn e có 1 trải nghiệm khó quên. Và cảm ơn a đã giúp cho chuyến đi của bọn e trở nên trọn ven hơn.

>> Xem thêm du lịch Cù Lao Xanh Tổng Hợp kinh nghiệm mới nhất từ a đến z

>> HOTLINE0979.025.080

 

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80