LỊCH TRÌNH 1 NGÀY ĐI TOUR CÙ LAO XANH NHƯ THẾ NÀO ?

LỊCH TRÌNH 1 NGÀY ĐI TOUR CÙ LAO XANH NHƯ THẾ NÀO ?
20/06/2024
344

Sau đây là lịch trình đi tour 1 ngày tại đảo Cù Lao Xanh 

7h sáng có xe ô tô 7 chỗ đón mình tại khách sạn. Chạy loanh quanh thêm vài khách sạn khác để đón các khách khác sau đó xe sẽ chở qua Bến Hàm Tử ngay thành phố, tính từ ks mình ở qua đây 3km. 

tour-cu-lao-xanh-1-ngày

Tầm 7 rưỡi tới bến tàu, lên tàu cao tốc, chờ để gộp thêm các khách khác, lúc đó mình đếm sơ sơ tầm 30 người trên cano, có áo phao và nước uống. Tàu chạy khá êm, tầm 30- 45 phút là tới đảo. 

Lên tới đảo sẽ có xe điện chờ ngay bến để chở về nhà hàng kiêm chỗ nghỉ ngơi. Đi mất có 2 phút là tới, vừa ngồi lên xe tưởng xa xôi lắm, lúc sau thấy tới nơi luôn 

Xuống xe là mỗi người sẽ được một ly nước chanh đá, ly nước này có hơi nhiều đường chút xíu… Ngồi nghe phổ biến qua về lịch trình, sau đó lại lên xe để lên Hải Đăng và Cột cờ Thanh Niên. Sẽ chia ra nhiều nhóm khác nhau tầm 12 người, mỗi nhóm sẽ có một bạn dẫn tour.

 

 Mình rất ấn tượng tour cù lao xanh 1 ngày của ANH vị

 

Khi tới Hải Đăng thì đoạn gần đến nơi sẽ dốc quá xe điện phải dừng lại và đi bộ một đoạn. Sẽ ở trên đây tầm 1 tiếng để chụp ảnh. Sau đó xuống đợi xe điện chở qua bên Bãi San Hô.Tầm 10 rưỡi tới, bơi và ngắm san hô đến tầm 12h kém lên xe để về lại nhà hàng để tắm tráng, thay đồ và ăn trưa. Một bàn có 6 người có 9 món như hình mình chụp lại, đồ ăn khá ngon và đầy đặn.

 Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh từ A đến Z

Ăn trưa ở cù lao xanh mình nằm nghỉ ở võng hoặc lên phòng nghỉ ngơi. 2h đi xe điện qua Bãi đá Thảo Nguyên, rất đẹp nha mọi người. Ở đây chụp ảnh tầm 1 tiếng xong tầm 3h hơn quay lại xe về lại nhà hàng, đợi xếp xe để chở ra tàu cao tốc. Tầm 4 rưỡi về lại đất liền. Đợi xe ô tô chở về lại khách sạn. Kết thúc chuyến đi.

 review-du-lich-cu-lao-xanh-hangnga-1

Mình púc tua này qua bạn Vị Nguyễn : 0979.025.080 700ka/1 người.

Cần chuẩn bị: Quần áo bơi nguyên bộ nếu không muốn cháy nắng, còn ai không sơ đen thì vẫn phải nhớ bôi kem chống nắng. Nên mang theo túi chống nước để đựng đồ cá nhân khi xuống bơi. Không nên đi guốc. Đi tông hoặc giày dép cao su là tiện nhất.

 bai-nam-cu-lao-xanh

Vì Cù lao xanh là đảo quân sự cho nên theo mình biết đi theo tour là tiện nhất. Vẫn có thể tự đi nhưng khó hơn.

>> HOTLINE0979.025.080

 

0979 02 50 80
Chat Zalo
0979 02 50 80